Nhận thưởng ngay khi nạp tiền đầu tiên tại SBOBET

nhan-thuong-khi-nap-lan-dau-tai-sbobet
*Điều kiện:

Áp dụng cho số tiền gửi đầu tiên của khách hàng cho tài khoản Thể Thao.

Khuyến mãi này được giới hạn bởi các tài khoản trùng nhau. SBOBET có quyền loại trừ bất kỳ khách hàng nào từ khuyến mãi này mà chúng tôi phát hiện có cùng tên, địa chỉ email, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ IP, số thẻ tín dụng, ID tài khoản thanh toán, máy tính khi đăng ký trên trang web.

Đăng ký tài khoản của bạn với một mã số.Tiền thưởng sẽ gửi khi bạn nhập đúng mã số đăng ký.

Tiền thưởng sẽ được quy đổi qua các mệnh giá khác theo tỉ giá thời điểm hiện tại. Nếu chủ tài khoản không sử dụng đồng EUR

Tài khoản của bạn sẽ được tự động nhận tiền thưởng tại SBOBETsau khi hoàn thành 12 lần  cược với số tiền đặt cọc đủ điều kiện. Tiền thưởng sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn trước / sau ngày làm việc thứ ba sau khi đáp ứng các yêu cầu. Yêu cầu được đáp ứng trong vòng 60 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản của bạn trước khi được rút tiền.

Nếu không có đủ tiền trong tài khoản, khách hàng có thể gửi tiền hơn nữa để đáp ứng số lần cược cần thiết để đủ điều kiện nhận thưởng.

Chỉ chấp nhận Euro (1,50 trở lên) và HK (0,50 trở lên) cho mỗi kèo cược trên bất cứ phiên cược thể thao. Bị hủy bỏ, bãi bỏ, cược rút hoặc bất kỳ cược đặt dưới mức cược yêu cầu sẽ không nhận được tiền thưởng.

SBOBET có quyền loại trừ bất kỳ khách hàng từ khuyến mãi này bất cứ lúc nào, thay đổi và / hoặc rút phần thưởng chương trình khuyến mại khi phát hiện gian lận mà không cần bất kỳ lời giải thích nào.

Các điều khoản và điều kiện, như được xuất bản bằng tiếng Anh theo ngày và thời gian xác định. Được dịch sang các ngôn ngữ khác như một dịch vụ để cung cấp thông tin tốt nhất. Trong trường hợp có sự sai lệch giữa các phiên bản tiếng Anh và bản dịch, bản tiếng Anh sẽ là bản chính có trách nhiệm pháp lý.